Tin tức

Có nên mua máy in cũ hay không?

Máy in là thiết bị văn phòng cần thiết đối với bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp hay cửa hàng nào. Thế nhưng nhu cầu của mỗi nơi lại khác nhau, có cửa hàng cần in liên tục nhưng cũng có những cửa hàng chỉ cần sử dụng máy in vài lần 1 tuần. Sự khác biệt về nhu cầu khiến chúng ta có những lựa chọn khác nhau khi quyết định bỏ tiền ra mua sản phẩm máy in.

 

 

Có nên mua máy in cũ không?

 

Máy in đã qua sử dụng là một thị trường sản phẩm khá phong phú hiện nay. So sánh với giá những sản phẩm mới thì máy in cũ chỉ có giá bằng 1/3 đến một nửa so với giá máy mới. Vì vậy việc mua sắm máy in cũ tiết kiệm cho doanh nghiệp khá nhiều chi phí.

 

Khi chuẩn bị mua máy in doanh nghiệp cần xác định được mục đích mua máy và mức độ sử dụng thường xuyên của mình. Đối với những cửa hàng chỉ cần xuất hóa đơn hàng ngày thì việc mua một chiếc máy in cũ sẽ có lợi hơn máy in mới. Bởi dù là máy cũ hay máy mới thì mức độ sử dụng ít khiến sự chênh lệch giữa hai loại sản phẩm là không nhiều. Hơn nữa việc mua máy in cũ còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền cho việc mua sắm trang thiết bị ban đầu.

 

Tuy nhiên những doanh nghiệp cần in ấn thường xuyên lại không nên sử dụng máy in cũ. Bởi máy in đã qua sử dụng luôn có tuổi thọ ngắn hơn máy in mới, những trục trặc cũng khi in trong thời gian dài cũng có nguy cơ xảy ra và những chiếc máy in cũ cũng có thể tiêu tốn mực in hơn máy mới. Tất nhiên sự tiêu tốn này là không đáng kể trong trường hợp bạn sử dụng ít, in ấn khoảng vài chục trang A4 mỗi ngày.

 

Nên mua máy in cũ ở đâu?

 

Dù là mua máy in cũ hay máy in mới thì bạn cũng nên tìm đến địa chỉ bán hàng đáng tin cậy. Đặc biệt với dòng sản phẩm cũ thì khả năng hỏng hóc lại càng cao nên hãy chọn những cơ sở bảo hành lâu dài, kiêm cả sửa chữa và có uy tín cao.

 

Công ty Đại Minh Trung là một trong những cơ sở bán máy in mới cũ đã nhiều năm. Cơ sở này không chỉ bán sản phẩm mà còn bán linh kiện máy in và chuyên dịch vụ bơm mực cho máy in. Đây được xem là công ty phân phối máy in cho những công ty bán máy in nhỏ hơn. Do đó khách hàng có thể tìm đến Đại Minh Trung để được mua sản phẩm với giá tốt và yên tâm hơn về chất lượng.Mực in Đại Minh Trung Chuyên Bơm mực máy in giá rẻ Với Các dòng máy in HP - Canon - Brother - Samsung - Fuji Xerox - Panasonic - Epson. Sữa chữa máy in tận nơi

CÔNG TY MỰC IN ĐẠI MINH TRUNG Co.,Ltd

Trụ sở văn phòng: 246/2b/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ 1: 85/1 Rạch Bùng Binh Phường 9, Q.3, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 206/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Nơi nhận sửa máy in và bơm mực máy in)
Tel: (028) 667 55044 / (028) 3514 6525 / 0933.993.274
Email: info@bommucingiare.com -Website: www.mucinviet.net

0933.993.274

Back to top