Tin tức

Có nên tự thay mực máy in tại nhà không?

Đối với các doanh nghiệp hay công ty việc thay mực máy in sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp lo. Đối với các cửa hàng photo – in ấn thì việc nạp mực cho máy là công việc thường kỳ của mỗi nhân viên. Thế còn những gia đình sử dụng máy in hay những cửa hàng dùng máy in nhỏ với số lượng in ấn ít thì họ phải làm sao? Nên tự thay mực máy in hay tìm các biện pháp khác?

 

 

 

 

Thay mực máy in khó hay dễ?

 

Thay mực máy in không khó, đây là điều nhiều người suy nghĩ sau khi đọc những bài hướng dẫn thay mực cho máy in gia đình đầy rẫy trên mạng xã hội. Thế nhưng lý thuyết và thực hành luôn cách xa nhau. Chúng ta có thể đọc thuộc lòng lý thuyết nhưng khi bắt tay vào thực hiện lại gặp muôn vàn khó khăn.

 

Các lõi mực in luôn nằm sâu và cố định trong máy in, để thay được lõi mực hoặc đổ mực thêm chúng ta cần tháo được lõi mực ra. Quá trình tháo lắp này khá nhiều chi tiết và người không rành kỹ thuật sẽ có khả năng biến máy in thành một chiếc máy chết. Việc tháo ốc ra thì đủ, gắn ốc vào thì dư là chuyện thường gặp nhất khi người nghiệp dư tháo lắp máy. Ngoài ra còn có những nguy cơ khác như khiến lõi mực dính bụi, đặt lõi mực không cân đối khiến bản in bị mờ nhòe và hàng chục lỗi nhỏ xíu khác.

 

Phải làm sao khi máy in gia đình hết mực?

 

Nhiều người muốn tự thay mực máy in chỉ vì ngại quá trình phải vận chuyển máy in ra tiệm, để cho thợ thay lõi mực rồi lại đưa trở về. Thực ra chúng ta không nhất thiết phải vất vả như vậy bởi có rất nhiều công ty chuyên thay lõi mực máy in ngay tại nhà. Bạn chỉ cần tìm một công ty uy tín, nhấc điện thoại gọi là họ sẽ ngay lập tức có mặt để giải cứu cho chiếc máy in hết mực.

 

Cũng có người e ngại chi phí thay lõi mực in tại nhà sẽ đắt nên muốn tự thay. Vấn đề này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chi phí thay lõi mực in tại nhà của công ty Đại Minh Trung chỉ khoảng 80.000 đồng cho một lần thợ kỹ thuật đến tận nhà thay thế. Bạn có thể tham khảo thông tin về việc thay thế lõi mực in tại website của công ty là mucinviet.net và liên hệ với nhân viên kỹ thuật theo hotline trên trang chủ.

 

Một cuộc điện thoại, chờ đợi vài phút để thợ kỹ thuật đến giải quyết là tất cả những gì bạn cần làm khi máy in gia đình hoặc máy in tại cửa hàng hết mực. Thay vì phải loay hoay chọn loại mực phù hợp và mất công tự tháo lắp dẫn đến nguy cơ hư hỏng máy không đáng xảy ra.Mực in Đại Minh Trung Chuyên Bơm mực máy in giá rẻ Với Các dòng máy in HP - Canon - Brother - Samsung - Fuji Xerox - Panasonic - Epson. Sữa chữa máy in tận nơi

CÔNG TY MỰC IN ĐẠI MINH TRUNG Co.,Ltd

Trụ sở văn phòng: 246/2b/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ 1: 85/1 Rạch Bùng Binh Phường 9, Q.3, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 206/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Nơi nhận sửa máy in và bơm mực máy in)
Tel: (028) 667 55044 / (028) 3514 6525 / 0933.993.274
Email: info@bommucingiare.com -Website: www.mucinviet.net

0933.993.274

Back to top