Dịch vụ mực in

Dịch vụ nạp mực máy in quận Phú Nhuận

Công ty Mực In Đại Minh Trung với dịch vụ nạp mực máy in quận Phú Nhuận cho tất cả các loại máy in: samsung, brother, canon, panasonic… chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín, được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin dùng. 

 

 

Dịch vụ nạp mực máy in quận Phú Nhuận giá tốt

 

 

Quận Phú Nhuận là một quận phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh với nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan… Nhu cầu sử dụng máy in, photocopy ngày càng nhiều, việc nạp mực in cũng là dịch vụ vụ thường xuyên sử dụng. Quy trình nạp – bơm – đổ mực chuyên nghiệp, đúng cách, được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

 

 Dịch vụ nạp mực máy in quận Phú Nhuận của Mực In Đại Minh Trung cam kết in test trước khi nạp mực, đảm bảo bản in bình thường, bản in sắc nét, nếu phát hiện ra bất cứ lỗi nào kỹ thuật viên của công ty sẽ báo lại với khách hàng và nhanh chóng khắc phục sửa chữa kịp thời. 

 

Lựa chọn loại mực phù hợp với máy in, sau đó sẽ tháo cartridge để loại bỏ mực cũ ra khỏi hộp mức. Cuối cùng, bơm mực vào và in test cho khách xem trước chất lượng bản in đến khi khách thực sự cảm thấy hài lòng. Bạn chỉ việc bỏ ra 80.000đ cho một lần nạp mực máy in quận Phú Nhuận, được đảm bảo chất lượng bản in nét sau khi nạp mực, mực không bị lem và loang khi in, số lượng bản in tương đương với chất lượng hộp mực chính hãng, tiết kiệm tối đa chi phí, cam kết luôn có sẵn linh kiện chính hãng thay thế kịp thời khi có tình trạng hỏng hóc, xử lý sự cố kịp thời nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Quý khách cần lưu ý: trong quá tình sử dụng máy in, các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian và số lần nạp mực thay thế, bạn càng nạp nhiều lần thì linh kiện càng nhanh giảm tuổi thọ, cần kiểm tra và thay thế để đảm bảo tốt nhất chất lượng bản in và kéo dài tuổi thọ máy in. Dịch vụ nạp mực máy in quận Phú Nhuận rẻ nhất, phục vụ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, phụ vụ ại nhà là sự lựa chọn của người sử dụng thông minh và hiện đại. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Phú Nhuận mang đến cho khách hàng lợi ích tiết kiệm cũng như sự tiện lợi, tránh trường hợp rủi ro cho các linh kiện máy móc. Quy trình nạp mực nhanh chóng, cam kết mực chính hãng, số lượng trang in đảm bảo đủ, báo giá chính xác. Mực in Đại Minh Trung Chuyên Bơm mực máy in giá rẻ Với Các dòng máy in HP - Canon - Brother - Samsung - Fuji Xerox - Panasonic - Epson. Sữa chữa máy in tận nơi

CÔNG TY MỰC IN ĐẠI MINH TRUNG Co.,Ltd

Trụ sở văn phòng: 246/2b/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ 1: 85/1 Rạch Bùng Binh Phường 9, Q.3, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 206/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Nơi nhận sửa máy in và bơm mực máy in)
Tel: (028) 667 55044 / (028) 3514 6525 / 0933.993.274
Email: info@bommucingiare.com -Website: www.mucinviet.net

0933.993.274

Back to top