Tin tức

Đổ mực máy in an toàn, chất lượng

Ngược dòng lịch sử để đến với chiếc máy in sơ khai nhất, ta có thấy được những ưu điểm của máy in thời hiện đại bây giờ, vừa nhỏ gọn, vừa bền đẹp, tuy nhiên để sử dụng được lâu dài chúng ta cần đổ mực máy in để máy hoạt động lâu dài.

 

 

 

 

 

Máy in ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống chả chúng ta. Từ việc làm thông thường của một học sinh cho đến công việc văn phòng của công ty lớn. Thật vậy nếu để ý ta có thấy các văn phòng công ty phòng nào cũng sắm một máy in để bên cạnh. Phục vụ cho công tác in ấn của mình. Tuy nhiên họ chỉ sử dụng được một khoảng thời gian là máy in hết mực, mà nhân viên văn phòng họ lại rất bận, họ không am hiểu về đổ mực máy in, vì vậy họ cần sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp mực in.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, với số lượng nhân viên năng động, nhiệt huyết có tay nghề, Công ty mực in Đại Minh Trung chúng tôi luôn sắn sàng phục vụ quý khách hàng về dịch vụ đổ mực máy in với thời gian đổ mực nhanh chóng, chất lượng mực an toàn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi thì bạn chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ lập tức đến ngay. Không như nhiều doanh nghiệp khác vì lợi nhuận họ sẵn sàng cung cấp các loại mực kém chất lượng.  Điều này sẽ dẫn đến hậu quả đó là khi sử dụng máy in khi in tài liệu bản in có thể bị mờ, lem màu, mất thời gian…Điều này sẽ làm bạn cảm thấy không hài lòng.

 

Vì vậy hãy đến với công ty mực in Đại Minh Trung chúng tôi, những vấn đề đó sẽ không còn là khó khăn nữa. Bạn sẽ có được những bản in đẹp đến bất ngờ, mực in tiết kiệm, máy hoạt động hiệu quả, an toàn không tốn mực nhiều quá.

 

Ngoài ra khi đổ mực máy in chúng tôi luôn cẩn thận không làm lem màu mực sang thiết bị, không làm bẩn các thiết bị trong phòng làm việc. Vì là mực in khi dây vào quần áo thì sẽ khó giặt, nhiều quần áo nếu như mà bị dính sẽ hỏng luôn. Nhận thức được điều đó chúng tôi luôn luôn cẩn thận khi đổ máy mực in.

 

Chúng tôi luôn cung cấp các dòng mực chính hãng, phù hợp với các dòng máy khác nhau, để bảo đảm máy hoạt động tốt, không bị ảnh hưởng khi dùng. Khi đổ mực máy in xong nếu mực in có vấn đề gì ví dụ như là máy in ra mực bị nhòe, hay tắc mực, thì bạn hãy gọi cho chúng tôi. Dịch vụ bảo hành của chúng tôi là hậu mãi. Chắc chắn chúng tôi sẽ điểm đến an tâm của các bạn.Mực in Đại Minh Trung Chuyên Bơm mực máy in giá rẻ Với Các dòng máy in HP - Canon - Brother - Samsung - Fuji Xerox - Panasonic - Epson. Sữa chữa máy in tận nơi

CÔNG TY MỰC IN ĐẠI MINH TRUNG Co.,Ltd

Trụ sở văn phòng: 246/2b/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ 1: 85/1 Rạch Bùng Binh Phường 9, Q.3, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 206/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Nơi nhận sửa máy in và bơm mực máy in)
Tel: (028) 667 55044 / (028) 3514 6525 / 0933.993.274
Email: info@bommucingiare.com -Website: www.mucinviet.net

0933.993.274

Back to top