Dịch vụ mực in

Đổ mực máy in màu uy tín, chất lượng

 

 Công nghệ in màu ngày càng phổ biến và phát triển với nhiều người dùng hơn. Đổ mực máy in màu là công việc yêu cầu người có tay nghề chuyên nghiệp đảm bảo đúng khoa học, bài bản để mực không bị lem ra người ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in.

 

 

Đổ mực máy in màu uy tín, chất lượng

 

 

Máy in màu với tốc độ nhanh tuy nhiên giá thành lại khá cao so với in đen trắng. Khi sử dụng cần thay mực in màu, bạn cần đến cơ sở đổ mực máy in màu uy tín, chất lượng vì nếu tìm đại một nơi không rõ nguồn gốc, tên tuổi sẽ làm hỏng máy vì máy in màu rất kén mực và kỹ thuật đổ mực. 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mực in phục vụ cho máy in màu. Mặc dù về sản xuất và nhãn hiệu khác nhau nhưng về cơ bản chúng vẫn giống nhau về cấu tạo và tính chất. Các doanh nghiệp, cơ quan, nhà máy… hầu hết đều phải sử dụng máy in. Để hình ảnh chân thực và sống động, người xem dễ hình dung hơn nên cần áp dụng in màu. Xuất phát từ chính những yêu cầu thực tế đó, dịch vụ đổ mực máy in màu phục vụ tận nơi rất được khách hàng quan tâm và ưa dùng. 

 

Dịch vụ đổ mực in màu của mực in Đại Minh Trung – nhanh chóng, hiệu quả

 

 Công ty mực in Đại Minh Trung với nhiều năm kinh nghiệm, một trong những lá cờ đi đầu trong việc áp dụng dịch vụ đổ mực máy in màu tận nơi, tiết kiệm 30% chi phí in ấn, với mức giá chỉ từ 80.000đ/ lần đổ chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. 

 

Công ty Mực in Đại Minh Trung với đội ngũ nhân viên kỹ thuật máy văn phòng giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động cùng bộ máy quản lý khoa học, bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, quy trình làm việc hiệu quả, chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. 

 

Với mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí in ấn cho quý khách, giảm thiểu các chi phí trong hoạt động kinh doanh, công ty Mực in Đại Minh Trung với dịch vụ đổ mực máy in màu sử dụng mực chất lượng cao, đảm bảo cho ra những hình ảnh sắc nét, đậm màu. Số lượng bản in tương đương với dung lượng của hộp mực, tuyệt đối không cắt xén của khách hàng. Chỉ với 80.000đ, khách hàng không những được đổ mực máy in màu tận nơi mà còn được vệ sinh máy in miễn phí, kiểm tra các lỗi kỹ thuật khác, xuất hoá đơn thanh toán.

 

Với quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp, rõ ràng cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, Mực in Đại Minh Trung là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, là sự lựa chọn ưu tiên cho khách hàng. 
Mực in Đại Minh Trung Chuyên Bơm mực máy in giá rẻ Với Các dòng máy in HP - Canon - Brother - Samsung - Fuji Xerox - Panasonic - Epson. Sữa chữa máy in tận nơi

CÔNG TY MỰC IN ĐẠI MINH TRUNG Co.,Ltd

Trụ sở văn phòng: 246/2b/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ 1: 85/1 Rạch Bùng Binh Phường 9, Q.3, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 206/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Nơi nhận sửa máy in và bơm mực máy in)
Tel: (028) 667 55044 / (028) 3514 6525 / 0933.993.274
Email: info@bommucingiare.com -Website: www.mucinviet.net

0933.993.274

Back to top