Tin tức

Giới thiệu về các dịch vụ và máy in của công ty Mực in Đại Minh Trung

Công ty Mực in Đại Minh Trung tại TP. Hồ Chí minh cung cấp các loại máy in được nhập khẩu chính hãng, giá thành phải chăng cùng các dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ. Công ty chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phục vụ cho hàng nghìn khách hàng ở khu vực phía Nam.

 

 

Với đội ngũ nhân viên đoàn kết, sự lãnh đạo đúng đắn, luôn lấy “thành” và “tín” là tôn chỉ hoạt động. Thành ở đây là trung thành, cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo hàng thật. Tín ở đây là uy tín và danh dự của công ty “chữ tín hơn ngàn vàng”, chúng tôi luôn cố gắng, phấn đấu vì lợi ích của khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn thu lâu dài và cho sự phát triển bền vững của công ty Mực in Đại Minh Trung.

 

Máy in

 

Máy in là thiết bị văn phòng cần thiết và quan trọng, có nhiệm vụ in ấn nhiều bản, cung cấp thông tin, tài liệu đến các nhân viên một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Sử dụng máy in còn thể hiện sự văn minh nơi công sở. Với giáo viên, máy in để in giáo án, văn phòng công ty cung cấp các giấy tờ cần thiết cho công việc. Đặc biệt trong lĩnh vực báo in, máy in và công nghệ in ấn chính là nguồn sống và tạo nên sự thành công vang dội của lĩnh vực báo chí truyền thông. Máy in của công ty Mực in Đại Minh Trung cung cấp đến quý khách cam kết hàng cho ra đời những bản in chất lượng nhất, không bị lem mực, rõ nhìn, sắc nét. Công nghệ in ấn ngày càng hiện đại, những bản in hình ảnh còn có bản in màu, vô cùng chân thực và sống động. Các loại máy in của công ty chúng tôi đều từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả.

 

Dịch vụ nạp mực in

 

Dịch vụ nạp mực in của công ty Đại Minh Trung mang đến cho quý khách chất lượng cao cấp, có mặt tận nơi, quy trình nạp mực nhanh chóng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Nhân viên tay nghề cao, hỗ trợ quý khách trong việc vệ sinh máy in và các linh kiện.

 

Mực in chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cho số lượng bản in tương ứng. Nếu trong quá trình nạp mực phát hiện hỏng hóc nào từ máy photocopy hay máy in, nhân viên của Đại Minh Trung sẽ giúp quý khách khắc phục sự cố kịp thời, đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Mực in Đại Minh Trung Chuyên Bơm mực máy in giá rẻ Với Các dòng máy in HP - Canon - Brother - Samsung - Fuji Xerox - Panasonic - Epson. Sữa chữa máy in tận nơi

CÔNG TY MỰC IN ĐẠI MINH TRUNG Co.,Ltd

Trụ sở văn phòng: 246/2b/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ 1: 85/1 Rạch Bùng Binh Phường 9, Q.3, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 206/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Nơi nhận sửa máy in và bơm mực máy in)
Tel: (028) 667 55044 / (028) 3514 6525 / 0933.993.274
Email: info@bommucingiare.com -Website: www.mucinviet.net

0933.993.274

Back to top