Tin tức

Máy in và vai trò thực tiễn trong cuộc sống hiện đại

Bill Gate đã đưa nhân loại đến gần hơn với nền văn minh khi phát minh ra hệ điều hành cho máy tính, đưa công nghệ có bước phát triển nhảy vọt. Nền khoa học công nghệ kỹ thuật ngày càng chi phối cuộc sống, học tập và công việc của con người. Máy in cũng là một thành quả quan trọng, giúp nâng cao năng suất làm việc và hạn chế tối đa thời gian cũng như sức lao động của con người.

 

 

 

Tại sao cần dùng máy in?

 

Trước khi có máy in, con người muốn truyền thông tin số lượng lớn cần phải chép tay rất vất vả, trong quá trình viết đôi khi còn xảy ra sai sót dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Máy in ra đời phát triển còn kéo theo sự lên ngôi của báo chí – quyền lực thứ 4 của thế giới.

 

Các công ty, văn phòng, tổ chức, trường học, cá nhân… hầu hết những ai làm công việc giấy tờ đều phải trang bị máy in. Nói đến đây, bạn đã thấy được sự cần thiết và vai trò quan trọng của máy in trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nếu bạn cần một địa chỉ uy tín, tin cậy để mua máy in, hãy đến với công ty Mực in Đại Minh Trung để được tham khảo những sản phẩm thiết bị in ấn chất lượng nhất cùng giá thành vô cùng phải chăng.

 

Tại đây, công ty Đại Minh Trung giới thiệu đến quý khách hàng các loại máy in đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được đảm bảo về tên tuổi, thương hiệu lâu năm như: máy in Canon được bán với giá chỉ 4.400.000đ, máy Scan HP vô cùng rẻ chỉ 2.650.000đ và còn rất nhiều dòng máy khác từ Panasonic hay Samsung…

 

Nạp mực máy in giá rẻ, chất lượng cao

 

Sử dụng máy in số lượng lớn việc nạp mực máy in là điều cần thiết và quan trọng. Nếu tự đổ không có kỹ năng sẽ làm mực lem ra những phụ tùng khác, rút ngắn tuổi thọ máy in và chất lượng bản in không được tốt, bị sọc đen trắng hoặc mực lem bẩn…

 

Nạp mực máy in của công ty Mực in Đại Minh Trung với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tinh thần trách nhiệm cao, cam kết thực hiện đúng kỹ thuật quy trình nạp mực trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả cao, vệ sinh sạch sẽ máy in, đổ mực cũ và nạp mực mới chất lượng cao, đảm bảo số bản in tương đương với trọng lượng của mực.

 

Bên cạnh đó, công ty Mực in Đại Minh Trung còn cung cấp còn cung cấp đến quý khách ở TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương những dịch vụ nạp mực máy in tại nhà, uy tín, giá rẻ, chất lượng cao. 

Mực in Đại Minh Trung Chuyên Bơm mực máy in giá rẻ Với Các dòng máy in HP - Canon - Brother - Samsung - Fuji Xerox - Panasonic - Epson. Sữa chữa máy in tận nơi

CÔNG TY MỰC IN ĐẠI MINH TRUNG Co.,Ltd

Trụ sở văn phòng: 246/2b/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ 1: 85/1 Rạch Bùng Binh Phường 9, Q.3, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 206/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Nơi nhận sửa máy in và bơm mực máy in)
Tel: (028) 667 55044 / (028) 3514 6525 / 0933.993.274
Email: info@bommucingiare.com -Website: www.mucinviet.net

0933.993.274

Back to top