Tin tức

Nạp mực máy in tại văn phòng

Máy in là thiết bị ra đời theo xu thế hội nhập hiện nay, không những rất hiệu quả mà qua đó còn khẳng định những bước đi vững chắc của nhân lại trong lĩnh vực kĩ thuật. Khi muốn sử dụng máy in lâu dài việc chúng ta phải làm thường xuyên là nạp mực máy in.

 

 

 

 

Biết đến máy in không hẳn là biết đến cách nạp mực máy in. Bởi vì đó là quá trình cần phải có sự khóe léo khi thay mực in. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn mới hơn về nạp mực máy in, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc quy trình nạp mực máy in tại văn phòng cho quý khách.

 

Đầu tiên sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ hỏi quý khách hàng là loại máy như thế nào, để chọn mực in cho phù hợp, đúng theo hãng mà mực in tốt nhất. Sau đó, tháo các bộ phận của hộp mực ra bắt đầu vệ sinh, hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận trong máy in.

 

Hút sạch mực thừa còn sót lại trong máy in, để máy in có mực mới không bị lem màu mực cũ, đồng thời khi mà mực in khác màu thì đây là vấn đề cần phải làm tốt.

 

Sau đó, Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch và nạp mực máy in mới vào máy, Reset chíp hộp mực máy in nếu cần, và In test kiểm tra chất lượng của nạp mực máy in. Đặc biệt chúng tôi luôn  Bảo dưỡng máy miễn phí trước khi thay, nạp mực  máy in. Tư vấn về mực in, giao, thay tại địa điểm khách hàng theo yêu cầu, không quản ngại khó khăn gian khổ, thời tiết. Luôn Hỗ trợ bảo hành đến khi hết mực trong máy in.

 

Để bảo đảm máy in của quý khách hàng luôn được bản in sắc nét và đậm, in đến lúc hết mực.Về cấu tạo của máy in bao gồm có các bộ phận như:

Drum

Trục cao su

Gạt mực ( Gạt lớn)

Trục từ

Gạt từ (Gạt nhỏ)

 

Một số linh kiện kèm theo khác như lò xo dữ hộp mực, Lò xo dưới đế trục cao xu, lò xo này gây ra lỗi đen cả bản in, 2 miếng nắp nhựa mỏng ở 2 đầu trục từ, Lò xo còn lại ở đầu trục từ: Các bộ phận của máy in đều khá đơn giản và cấu tạo gọn nhẹ, với các nguyên liệu thông minh hnhập khẩu từ nước ngoài. Khi nạp mực máy in thì chúng ta cần hiểu các nguyên lí hoạt động của các bộ phận để sau khi tháo xong, lắp lại các bộ phận đó đúng vị trí ban đầu. Tránh trường hợp thất lạc và loay hoay tìm không ra, dẫn đến mất thời gian làm việc của khách hàng.Mực in Đại Minh Trung Chuyên Bơm mực máy in giá rẻ Với Các dòng máy in HP - Canon - Brother - Samsung - Fuji Xerox - Panasonic - Epson. Sữa chữa máy in tận nơi

CÔNG TY MỰC IN ĐẠI MINH TRUNG Co.,Ltd

Trụ sở văn phòng: 246/2b/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ 1: 85/1 Rạch Bùng Binh Phường 9, Q.3, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 206/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Nơi nhận sửa máy in và bơm mực máy in)
Tel: (028) 667 55044 / (028) 3514 6525 / 0933.993.274
Email: info@bommucingiare.com -Website: www.mucinviet.net

0933.993.274

Back to top