Tin tức

Tác dụng của máy in trong thời đại công nghệ số

Tại tất cả các công ty, doanh nghiệp, văn phòng đều sử dụng máy in, giải quyết nhanh chóng việc in ấn tài liệu, nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc. Tác dụng của máy in trong thời đại công nghệ số là điều mà không ai có thể phủ nhận, mang đến tính ứng dụng cao, hiệu quả kinh tế lớn.

 

 

 

 

Máy in văn phòng được tích hợp nhiều chức năng giúp nhanh chóng giải quyết công việc, linh hoạt và hiệu quả cao. Máy in có thể vừa in ấn, vừa sao chụp, scan, có thể sao lưu tất cả các văn bản và giấy tờ đã ép plastic như chứng minh thư nhân dân hay thẻ sinh viên, in số lượng lớn. Ngoài ra, nhiều máy in còn tích hợp cả chức năng fax tải liệu tiện lợi hơn, gia tăng năng suất làm việc cho người dùng.

 

Màn hình hiển thị mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, có thể dễ dàng quan sát những hoạt động, vận hành của máy in, lựa chọn số lượng in hợp lý. Thao tác in đơn giản, dễ dùng mà vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

 

Máy in tại công ty mực in Đại Minh Trung chất lượng, chính hãng, giá cả vô cùng hợp lý còn giúp tiết kiệm nhiên liệu, gia tăng tiện ích cho người dùng, tiết kiệm tối đa lượng giấy và mực in. Người dùng dễ dàng điều chỉnh trên màn hình hiển thị.

 

Tại đây, cung cấp nhiều loại máy in đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Cano, Laser… với chất lượng và giá thành không chênh lệch nhau là bao, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân.

 

Máy in được phân phối tại Mực in Đại Minh Trung tốc độ in ấn cao, chất lượng sắc nét, chân thực, không bị phai màu, giữ màu lâu, không bị nhem, bản in đạt chất lượng tốt nhất. Máy in của Đại minh Trung nâng cao tiện ích văn phòng, tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn.

 

Bên cạnh việc phân phối máy in, công ty Mực in Đại Minh Trung còn cung cấp dịch vụ nạp mực máy in chính hãng tại nhà. Nhân viên trẻ trung, năng động sẽ giúp quý khách thay mực máy in mới nhanh chóng và chuyên nghiệp, hỗ trợ quý khách kiểm tra và thay thế các linh kiện đã hư hỏng hay có dấu hiệu cần sửa chữa. Mỗi lần thay mực chỉ 80.000đ, cam kết sử dụng mực chính hãng, đảm bảo số lượng in ấn.

 

Chỉ cần bạn nhấc máy gọi, trong thời gian ngắn nhất nhân viên của Đại Minh Trung sẽ có mặt kịp thời, không làm lỡ dở hay gián đoạn công việc của quý khách. Mực in Đại Minh Trung cung cấp máy in và các dịch vụ đổ mực máy in cao cấp, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Mực in Đại Minh Trung Chuyên Bơm mực máy in giá rẻ Với Các dòng máy in HP - Canon - Brother - Samsung - Fuji Xerox - Panasonic - Epson. Sữa chữa máy in tận nơi

CÔNG TY MỰC IN ĐẠI MINH TRUNG Co.,Ltd

Trụ sở văn phòng: 246/2b/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ 1: 85/1 Rạch Bùng Binh Phường 9, Q.3, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 206/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Nơi nhận sửa máy in và bơm mực máy in)
Tel: (028) 667 55044 / (028) 3514 6525 / 0933.993.274
Email: info@bommucingiare.com -Website: www.mucinviet.net

0933.993.274

Back to top