Dịch vụ mực in

Thay mực máy in đúng cách, kéo dài tuổi thọ của máy

 

Để máy in có tuổi thọ lâu dài và chất lượng ổn định, ngoài những lưu ý về vị trí đặt máy, vệ sinh máy thường xuyên, bạn cũng nên thay mực máy in. Tuy nhiên, vẫn rất ít người biết phải làm như thế nào để thay mực máy in đúng cách và hiệu quả nhất để mực không rơi ra ngoài, máy được duy trì hoạt động tốt hơn. 

 

 

Thay mực máy in đúng cách, kéo dài tuổi thọ của máy

 

 

Cách thay mực máy in

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy in phổ biến như: Cannon, Samsung, Laser HP, Panasonic,… Với mỗi loại sẽ có nguyên lý hoạt động và cấu tạo khác nhau. Vì vậy, nhân viên kỹ thuật phải nắm được cơ bản nhất về linh kiện và những bộ phận của máy in. 

Các dụng cụ cần chuẩn bị để thay mực máy in: kèm đầu nhọn để gắp các ốc vít trong hộp mực ra; tua vít để tháp các ốc ra khỏi hộp mực, bốt xịt hơi để xịt mực còn bám trong quá trình sử dụng, hộp nhựa đựng ốc vít, móc để lấy các loại vít và cuối cùng là khăn mềm hoặc giấy lau hay bông gòn để vệ sinh sạch sẽ. 

Tiến hành thay mực máy in, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Quan sát kỹ cấu tạo của hộp mực.

Sau khi lấy mực ra, bạn sẽ thấy 2 ốc vít, nhanh chóng mở và lấy ốc ra. Đưa tay xuống bên trái tách Drum và mực ra.

Dùng vít dẹp nhỏ ấn xuống lấy trục cao su ra bên ngoài, sau đó dùng vít tròn nhỏ đẩy 2 chốt sắc ra. Vệ sinh Drum và mực.

Nạp mực mới vào. 

 

Thay mực máy in chuyên nghiệp tại Mực In Đại Minh Trung

 

 Thay mực máy in là công việc vô cùng phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như có tay nghề, bạn không thể tự mình thay. Đến với mực in Đại Minh Trung với dịch vụ thay mực máy in tại nhà giá rẻ, phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình. 

 

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng dụng cụ máy móc hiện đại, dịch vụ của Đại Minh Trung sẽ nhanh chóng thay mực máy in cho quý khách trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Cam kết bơm mực cho ra bản in đẹp, đậm và sắc nét đủ lượng mực, đủ số trang in, không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của máy in. 

 

Công ty mực in Đại Minh Trung với kinh nghiệm trong lĩnh vực mực in, máy văn phòng cùng dịch vụ ưu đãi, chất lượng, sẽ giúp quý khách thay mực máy in với chi phí chỉ từ 80.000đ. Nếu bạn cần thay mực máy in, hãy liên hệ ngay với Mực in Đại Minh Trung. Bạn cần – chúng tôi có mặt. 
Mực in Đại Minh Trung Chuyên Bơm mực máy in giá rẻ Với Các dòng máy in HP - Canon - Brother - Samsung - Fuji Xerox - Panasonic - Epson. Sữa chữa máy in tận nơi

CÔNG TY MỰC IN ĐẠI MINH TRUNG Co.,Ltd

Trụ sở văn phòng: 246/2b/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ 1: 85/1 Rạch Bùng Binh Phường 9, Q.3, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 206/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (Nơi nhận sửa máy in và bơm mực máy in)
Tel: (028) 667 55044 / (028) 3514 6525 / 0933.993.274
Email: info@bommucingiare.com -Website: www.mucinviet.net

0933.993.274

Back to top