Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy in Canon LBP 3300

--> Dòng Canon 3300 đòi hỏi bạn phải set khổ giấy trong file word hoặc excel là A4 thì nó mới in ở khay giấy tự động, nếu bạn vẫn để khổ giấy mặc định là letter thì máy nó sẽ báo lỗi và đòi bạn đưa giấy vào khay manual feet (tức là khay nạp giấy thủ công bằng tay). Bạn chịu khó dịch mấy dòng tiếng Anh là hiểu thôi mà. Những ai dùng máy 3300 này để in từ phần mềm kế toán chẳng hạn thì cần yêu cầu bên cung cấp phần mềm chỉnh sửa lại khổ giấy mặc định trong phần mềm luôn nếu không sẽ gặp nhiều phiền toái.
Chẳng hiểu sao dòng máy này có 1 lỗi rất kì cụcMột số lỗi thường gặp khi sử dụng máy in Canon LBP 3300 đó là thi thoảng có những file office không chịu in sau khi có lệnh mà phải thông qua thao tác mồi bằng 1 tờ giấy ( canon thiết kế sẵn cửa mồi Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy in Canon LBP 3300 ), ví dụ in 5 bản cùng 1 lần sẽ phải mồi 5 lần. Hic, rất phiền toái.

--> bạn vào printer and fax.chọn máy in canon 3300.nhấp phải chuột chọn printing preferences.qua tab paper source.bạn sẽ thấy có 3 tuỳ chọn:auto,manual feed slot,cassette 1.

auto: thì nó tự động chọn.thường là nó chọn thằng casette 1(khay đưng giấy ở dưới cùng,khay giấy chính)
manual feed slot:khay trên
cassette 1: khay dưới
bạn có thể để auto.hoặc dùng thằng cassette 1 để in
trong trường hợp casette 1 báo lỗi thì bạn dùng thằng manuall feed slot.

--> Dòng Canon 3300 đòi hỏi bạn phải set khổ giấy trong file word hoặc excel là A4 thì nó mới in ở khay giấy tự động, nếu bạn vẫn để khổ giấy mặc định là letter thì máy nó sẽ báo lỗi và đòi bạn đưa giấy vào khay manual feet (tức là khay nạp giấy thủ công bằng tay). Bạn chịu khó dịch mấy dòng tiếng Anh là hiểu thôi mà. Những ai dùng máy 3300 này để in từ phần mềm kế toán chẳng hạn thì cần yêu cầu bên cung cấp phần mềm chỉnh sửa lại khổ giấy mặc định trong phần mềm luôn nếu không sẽ gặp nhiều phiền toái.

--> Bạn vào Margins -> Custom Margins -> Paper-> First paper chọn khay giấy là ok!.
Khắc phục lỗi sai khổ giấy (load paper) máy in Canon LBP 3300.

Xưa giờ thương hiệu máy in HP đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam mình nhiều năm, thành ra khi đề cập đến máy in, mọi suy nghĩ đều tập trung vào HP. Dòng Canon cũng có những điểm mạnh và hướng đi riêng, vì thế mình hy vọng mọi người có cách nhìn mới hơn về dòng sản phẩm này. Một mã lỗi nhỏ mà xử lý không đến nơi đến chốn, dễ dẫn đến những ấn tượng không tốt từ phía khách hàng.
Hôm nay mình xin mạn phép được chia sẻ thêm hướng xử lý lỗi không nhận giấy, báo hết giấy, sai khổ giấy dòng Máy in Canon LBP 3300 để mọi người cùng tham khảo nhé:

Trường hợp 1Khay giấy vẫn có giấy mà máy báo hết giấy (đèn Alam nhấp nháy liên tục)
+ Set mặc định lại khay giấy là Cassette 1 (sau khi cài đặt driver xong, bạn vào thư mục chứa driver [với Win XP: Srart -> Setting -> Printers and Fax; Win 7: Start -> Devices and Printers] sau đó chọn nhấn chuột phải vào biểu tượng máy in LBP3300 chọn Printing Preference, ở Tab Paper Source chọn mặc định là khay Cassette 1 -> Apply)

+ Mở bảng thông báo lỗi lên (thường ở góc phải phía dưới của màn hình máy tính), vào phầnOptions -> chọn Utility -> Configuration Page Print -> chọn lại mặc định là khổ A4. (Dòng máy in Canon LBP 3300 khi cài Driver máy mặc định là khổ giấy Letter, vì thế khi cài đặt xong bạn cần vào lại phần Device Setting set khổ giấy mặc định là A4, Trước khi ra lệnh in vui lòng vào phần Page setup của bản work, exel,... chỉnh lại khổ giấy là A4).


Trường hợp 2In khổ giấy A5 báo load paper
+ Để giấy mặc định trong khay Cassette 1 theo dạng A5R (để giấy theo chiều dọc của khay giấy, sau đó kéo phần định vị màu xanh vào giữa, cố định giấy A5R);

* Ra lệnh in -> vào phần Propertice

-> chọn Page Setup -> ở Tab Page Size và Output Size chọn mặc định là khổ A5.

-> Kiểm tra lại bản cần in đã set khổ giấy là A5 hay chưa.
Sau đó ra lệnh in, nếu máy thông báo Load paper hay paper size thì mở bảng thông báo lên chọn vào phần Option -> Device Settings -> Register Paper Size in Cassettes -> chỉnh lại giấy thành A5 -> Ok.

Cách sửa máy in ===>>>Click

Tag:
Kinh nghiệm mua máy in cannon cũ

Kinh nghiệm mua máy in cannon cũ

Những văn phòng nhỏ hoặc cửa hàng bán lẻ thường có nhu cầu in ấn không cao. Thay vì bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua máy in mới thì chúng ta nên tận dụng các loại sản phẩm máy in cũ để tiết kiệm chi phí. Để mua được một chiếc máy In cũ tốt nhất hãy đọc bài viết dưới đây để có các kinh nghiệm cần thiết.
Khi nào nên thay hộp mực cho máy in?

Khi nào nên thay hộp mực cho máy in?

Thay thế hộp mực máy in là điều cần làm mỗi khi máy in hết mực và chúng ta muốn tiếp tục sử dụng. Thế nhưng có phải chỉ khi máy hết mực mới buộc phải thay hộp mực không hay còn có những trường hợp khác nữa mà chúng ta cũng buộc phải gọi thợ kỹ thuật đến để xử lý?
Nạp mực máy in tận nơi chất lượng

Nạp mực máy in tận nơi chất lượng

Khi máy in hết mực sẽ làm mất thời gian và gián đoạn công việc của bạn vì vậy khi máy in hết mực bạn hãy liên hệ với Công ty Mực in Đại Minh Trung để được nạp mực máy in tận nơi nhanh chóng và chất lượng, sẽ khắc phục nhanh nhất mọi sự cố về máy in.
 Tìm kiếm
 Support
 Static
 • Online:
  173
 • Today:
  414
 • Past 24h:
  414
 • All:
  538025

Back to top