Cách reset máy in canon Đơn Giản

Hướng dẫn cách reset máy in Canon đơn giản, dễ dảng thực hiện cho nhiều dòng máy khác nhau, giúp bạn sử dụng máy đạt hiệu quả cao hơn.XEM NGAY

Cách reset máy in Canon nhanh chóng, đơn giản giúp bạn dễ dàng thực hiện khi có nhu cầu để nhanh chóng thoát khỏi những tình trạng lỗi, mang lại hiệu quả công việc nhanh chóng hơn. Hãy cùng Mực In Đại Minh Trung tham khảo chi ngay sau đây.

Máy in Canon là dòng máy kỹ thuật số khá hữu dụng trong những công việc bàn giấy. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có đôi khi máy rơi vào những tình trạng khiến bạn “tiếp tục không được nhưng quay trở lại cũng không xong”.

Vì lẽ đó, lúc này cách reset máy in CanonMực In Đại Minh Trung bật mí ngay sau đây sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo ngay bạn nhé.

Đôi nét về thương hiệu máy in Canon

Canon là thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là trong những dòng máy kỹ thuật số như máy ảnh, máy in,...

Máy in Canon là trợ thủ đắc lực cho công việc bàn giấy

Với sự tích hợp nhiều tính năng thông minh cũng như độ bền cao, những dòng máy in Canon dường như trở thành người trợ thủ đắc lực cho dân văn phòng hay những khách hàng cá nhân.

Dòng máy này có thiết kế nhỏ gọn, ít chiếm diện tích nhưng có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt hơn, máy Canon ít gặp lỗi hơn so với nhiều loại máy khác, tốc độ hoạt động nhanh chóng, đáp ứng số lượng lớn và quá trình hoạt động ổn định hơn hẳn.

Lý do cần reset máy trước khi sử dụng

Đôi khi trong quá trình hoạt động, máy in rơi vào tình trạng bị đơ gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Chính lúc này, reset máy sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng đó và tiến hành khởi động lại máy từ đầu.

Thêm vào đó, sau khi thực hiện nạp mực hoặc sửa chữa phần mềm của máy in, việc reset lại sẽ giúp máy cập nhật để quá trình diễn ra suôn sẻ cùng như đạt hiệu quả nhanh chóng hơn.

Lý do bạn cần reset máy trong một vài trường hợp cụ thể

Quy trình reset máy in đơn Canon giản

Cách reset máy in Canon cụ thể được Mực In Đại Minh Trung bật mí bao gồm:

Reset bộ đếm mực

Bước 1: Trước khi thực hiện reset bộ đếm mực của máy in Canon, bạn cần ngắt nguồn điện cho máy ngừng hoạt động.

Bước 2: Xem xét cấu tạo của máy, sau đó tháo hộp mực ra ngoài. Lưu ý khi thực hiện cần hết sức cẩn thận để không gây ảnh hưởng lên những bộ phận, đặc biệt là Drum. Nếu có bất kỳ vết xước nào xuất hiện trên bộ phận này có thể gây ảnh hưởng đặc biệt lên chất lượng bản in.

Bước 3: Thực hiện nhấn và giữ phím Resume trên bề mặt máy, sau đó thực hiện cắm điện nguồn điện vào. Bạn nhấn giữ phím Resume khoảng 2 giây, sau đó thả tay. Tiếp đến bạn lắp hộp mực vào vị trí ban đầu.

Bước 4: Sau đó nhấn giữ nút Resume 5 giây rồi buông tay.

Bước 5: Nhấn giữ phím Resume khoảng 2 giây, sau đó lại thả tay.

Bước 6: Cuối cùng bạn nhấn nút Resume lần nữa rồi thả tay là quy trình reset máy đã hoàn thành.

Thực hiện reset máy in canon nhanh chóng và hiệu quả

Reset dòng máy có 2 nút bấm nguồn

Đối với dòng máy in Canon có cấu tạo 2 nút bấm Power và Resume thì bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cung cấp nguồn điện ổn định cho máy hoạt động.

Bước 2: Thực hiện nhấn giữ song song 2 nút Power và Resume.

Bước 3: Trong quá trình nhấn giữ nút, bạn tiếp tục ấn giữ nút Power nhưng thực hiện thả tay bên phím Resume, nếu thấy đèn xanh xuất hiện thì tiến hành nhấn phím Resume 2 lần, lúc này phím Power vẫn tiếp tục được giữ, nếu bạn thấy đèn dần thay đổi từ màu cam sang màu xanh thì có thể thả tay.

Bước 4: Lúc này, bạn đợi máy hoàn thành việc khởi động sau đó tiếp tục nhấn phím Resume 4 lần và quan sát sự chuyển đổi màu sắc của đèn từ cam sang xanh rồi chuyển sang cam, sau đó lại về xanh thì thực hiện nhấn Power. Sau 2 giây, bạn nhấn Power thêm một lần nữa là máy sẽ tắt. Vậy là bạn đã reset máy thành công.

Thực hiện reset máy in trong tích tắc

Qua những cách reset máy in CanonMực In Đại Minh Trung bật mí ở những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công.


Tag:
 Các Lỗi Máy In Thường Gặp Nhất

Các Lỗi Máy In Thường Gặp Nhất

Bật mí một số lỗi máy in thường trong quá trình sử dụng và cách khắc phục hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua để đạt hiệu quả cao hơn. Xem ngay TẠI ĐÂY
Cách in 2 mặt không bị ngược Đơn Giản và Hiệu Quả

Cách in 2 mặt không bị ngược Đơn Giản và Hiệu Quả

Cách in 2 mặt không bị ngược hiệu quả, nhanh chóng và vô cùng dễ thực hiện mà bạn cần biết để tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả công việc. XEM NGAY
Các Tiêu Chí Lựa Chọn Máy In Chất Lượng Nhất

Các Tiêu Chí Lựa Chọn Máy In Chất Lượng Nhất

Bật mí tổng hợp các tiêu chí giúp chọn lựa máy in chất lượng, phù hợp, giá rẻ, mang đến hiệu quả cao khi dùng, nâng cao hiệu quả công việc. XEM NGAY
Nguyên Nhân Máy In Bị Mờ Sau Khi Thay Mực

Nguyên Nhân Máy In Bị Mờ Sau Khi Thay Mực

Bật mí chi tiết những nguyên nhân khiến cho máy in bị mờ sau khi nạp mực cùng cách khắc phục hiệu quả nhất, tránh gây ảnh hưởng đến bạn. XEM NGAY
 Tìm kiếm
 Support
 Static
 • Online:
  98
 • Today:
  441
 • Past 24h:
  941
 • All:
  2107998

Back to top